Quay lại

Sảnh Bài - Thỏa thuận sử dụng dịch vụ

25-01-2018 11:10:14

THỎA THUẬN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

 

Chào mừng bạn đến với Sảnh Bài!
Khi tham gia và sử dụng các dịch vụ, Sảnh Bài khuyến khích bạn đọc hiểu tất cả các mục trong bản Thỏa thuận sử dụng dịch vụ, để giúp bạn đưa ra các quyết định sáng suốt trong quá trình tham gia và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Sảnh Bài

A. THỎA THUẬN CHUNG

I. Giải thích từ ngữ:
 1. Sản phẩm, dịch vụ: Là các tính năng, sản phẩm và dịch vụ được Sảnh Bài làm sẵn và cung cấp trên website mang nội dung và logo thương hiệu của Sảnh Bài.
 2. Tài khoản Sảnh Bài: Là tài khoản được đăng ký tại Sảnh Bài và để sử dụng truy cập vào tất cả các dịch vụ do Sảnh Bài cung cấp.
 3. Tài khoản mở rộng: Là các tài khoản của Google; Yahoo; Facebook và khác… được hỗ trợ truy cập vào Sảnh Bài.
 4. Nick: Là tên được hiển thị sau khi đăng nhập và cũng được dùng hiển thị trong tất cả các hoạt động của tài khoản.
 5. Thông tin cá nhân: Là các thông tin cá nhân bạn đăng ký và bổ sung cho tài khoản Sảnh Bài.

 

II. Thỏa thuận đăng ký tham gia:
 1. Khi đăng ký tham gia và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Sảnh Bài, cũng có nghĩa là bạn đã đồng ý với các quy định trong Thỏa thuận sử dụng dịch vụ này và các thỏa thuận, quy định, quy trình khác của Sảnh Bài.
 2. Khi đăng ký tài khoản, bạn cần cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin về Email đăng ký tài khoản, Số điện thoại bảo vệ tài khoản và các thông tin cá nhân có liên quan khác. Bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước mọi thông tin đăng ký tài khoản và các thông tin sửa đổi, bổ sung vào tài khoản Sảnh Bài.
 3. Bạn không được đặt tài khoản (hoặc nick) theo tên của danh nhân, tên các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tên của cá nhân, tổ chức tội phạm, phản động, khủng bố hoặc tài khoản có ý nghĩa không lành mạnh, trái với thuần phong mỹ tục.
 4. Nếu phát sinh rủi ro trong quá trình sử dụng, Sảnh Bài căn cứ vào những thông tin bạn cung cấp để tiếp nhận và giải quyết. Sảnh Bài chỉ tiếp nhận và giải quyết những trường hợp điền đúng, chính xác và đầy đủ những thông tin quy định tại khoản 2 điều này. Những trường hợp điền không đầy đủ và chính xác thông tin quy định tại khoản 2 điều này, bạn sẽ không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ Sảnh Bài trong quá trình sử dụng và Sảnh Bài sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết những tranh chấp, rủi ro phát sinh đối với tài khoản này.
 5. Ngoài việc tuân thủ Thỏa thuận sử dụng dịch vụ này, bạn phải chấp hành nghiêm chỉnh các thỏa thuận, quy định, quy trình khác của Sảnh Bài trong quá trình sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của Sảnh Bài.

 

III. Các hành vi nghiêm cấm:
Lợi dụng việc cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng nhằm mục đích:

 1. Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định.
 2. Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân.
 3. Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hoá, dịch vụ bị cấm; Truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm.
 4. Cản trở trái pháp luật, gây rối, phá hoại hệ thống máy chủ tên miền quốc gia, hệ thống thiết bị cung cấp dịch vụ Internet và thông tin trên mạng; Cản trở việc truy cập thông tin và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên Interrnet của tổ chức, cá nhân.
 5. Sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã của các tổ chức, cá nhân, thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên Internet.
 6. Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật trên mạng xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
 7. Tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền của tổ chức, cá nhân. Tạo, cài đặt, phát tán các phần mềm độc hại, vi rút máy tính; Xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.
 8. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào sản phẩm, dịch vụ của Sảnh Bài.
 9. Không được lợi dụng và khai thác lỗi, lỗ hổng của sản phẩm và dịch vụ để phá hoại và làm mất sự ổn định của sản phẩm, dịch vụ của Sảnh Bài.
 10. Cấm các hành vi gian lận, lừa đảo, đánh cặp, lợi dụng lỗi hoặc ngụy tạo kết quả thắng thua trong quá trình tham gia nhằm trục lợi.
 11. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của sản phẩm cung cấp hoặc hệ thống máy chủ.
 12. Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép hoặc gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ.
 13. Không chấp nhận việc mua bán tài khoản hoặc các tài sản ảo khác trong tài khoản Sảnh Bài bằng tiền hoặc hiện kim.
 14. Khi giao tiếp với người chơi khác, bạn không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người chơi khác.
 15. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).
 16. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín các sản phẩm và dịch vụ của Sảnh Bài dưới bất kỳ hình thức hoặc phương thức nào.
 17. Nghiêm cấm quảng bá sản phẩm và dịch vụ của Sảnh Bài dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm không giới hạn việc gửi, truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây truyền, cơ hội đầu tư trên sản phẩm và dịch vụ của Sảnh Bài mà không có sự đồng ý của Sảnh Bài.
 18. Không được quảng bá các sản phẩm và dịch vụ khác trên trên hệ thống sản phẩm, dịch vụ hoặc các nội dung do Sảnh Bài cung cấp dưới mọi hình thức mà không có sự đồng ý của Sảnh Bài.
 19. Nghiêm cấm tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.
 20. Nghiêm cấm mọi hành vi phá hoại sản phẩm của Sảnh Bài dưới mọi hình thức

 
B.
TÀI KHOẢN

 1. Tài khoản đăng nhập: Khi đăng ký, bạn cần cung cấp một địa chỉ email hợp lệ và còn khả dụng thuộc quyền sở hữu của cá nhân bạn. Địa chỉ email này sẽ được sử dụng làm tài khoản đăng nhập vào Sảnh Bài và cũng là cơ sở để xác định chủ sở hữu của tài khoản. Do đó, bạn cần giữ gìn cẩn thận và tránh để lộ ra ngoài trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Sảnh Bài. Ngoài ra, email đã đăng ký của bạn cũng sẽ được sử dụng chính thức trong quá trình liên lạc, hướng dẫn hỗ trợ hoặc trao giải event khi cần thiết. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng tài khoản mở rộng của Google; Yahoo; Facebook và khác… được hỗ trợ truy cập.
 2. Nick: Khi đăng ký tài khoản Sảnh Bài hoặc sử dụng tài khoản mở rộng, bạn cần đăng ký một tên Nick để hiển thị trong quá trình sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Sảnh Bài. Tên Nick do bạn tùy chọn, nhưng không được trùng lặp với những nick khác và không vi phạm các điều khoản, quy định về các đặt tên tài khoản, nick hiển thị của Sảnh Bài.
 3. Mật khẩu: Là một chuỗi ký tự bí mật được bạn khai báo trong khi đăng ký và dùng để xác nhận mỗi lần đăng nhập tài khoản vào các sản phẩm, dịch vụ của Sảnh Bài. Trong trường hợp bạn quên hoặc bị mất mật khẩu, bạn có thể sử dụng chức năng khôi phục mật khẩu và Sảnh Bài sẽ gửi mật khẩu mới kèm hướng dẫn tới địa chỉ email đăng ký của bạn.
 4. Điện thoại: Là số điện thoại di động thuộc quyền sở hữu và sử dụng của bạn. Số điện thoại đăng ký cũng là cơ sở để xác định chủ sở hữu của tài khoản. Ngoài ra, số điện thoại đã đăng ký của bạn cũng sẽ được sử dụng chính thức trong quá trình liên lạc, hướng dẫn hỗ trợ hoặc trao giải event khi cần thiết.
 5. Bạn có trách nhiệm phải tự bảo quản tài khoản và mật khẩu của mình, nếu tài khoản đăng nhập hoặc mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Sảnh Bài sẽ không chịu trách nhiệm cho mọi tổn thất phát sinh.
 6. Sảnh Bài có quyền xóa bỏ hoặc hạn chế quyền sử dụng đối với các tài khoản không đăng nhập sau 30 ngày kể từ khi đăng ký hoặc 01 năm kể từ lần sử dụng cuối cùng.

 
C. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM

I. Chủ tài khoản:
 1. Bạn được quyền đăng ký và cập nhật thông tin cá nhân, mật khẩu, số điện thoại để bảo vệ tài khoản.
 2. Bạn được quyền truy cập và sử dụng mọi sản phẩm, dịch vụ của Sảnh Bài nếu không có quy định hoặc chính sách giới hạn khác.
 3. Bạn được quyền sử dụng các hướng dẫn hỗ trợ công bố trên website của Sảnh Bài và các dịch vụ hỗ trợ trực tiếp qua đường dây nóng, thư hỗ trợ… đang được Sảnh Bài cung cấp chính thức trên website.
 4. Để nhận được sự hỗ trợ của Sảnh Bài, thông tin tài khoản của bạn phải được đăng ký và cập nhật đầy đủ các thông tin trung thực, chính xác. Bạn phải đảm bảo rằng các thông tin của tài khoản là mới nhất, đầy đủ, chính xác và bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn với các thông tin bạn đã cung cấp.
 5. Bạn cần thông báo ngay cho Sảnh Bài khi phát hiện có sự truy cập trái phép tài khoản và mật khẩu của bạn hoặc bất kỳ hành động phá vỡ hệ thống bảo mật nào. Bạn cũng cần đảm bảo rằng, bạn luôn thoát khỏi tài khoản của mình sau mỗi lần sử dụng, đặc biệt là ở những nơi công cộng hoặc thiết bị sử dụng chung.
 6. Khi phát hiện lỗi sản phẩm, dịch vụ hoặc các vấn đề gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của Sảnh Bài cũng như các sản phẩm, dịch vụ có liên quan, bạn hãy thông báo ngay cho Sảnh Bài qua đường dây nóng được công bố chính thức trên website.
 7. Bạn phải có trách nhiệm tuân thủ tuyệt đối các nội dung quy định ở phần Thỏa thuận chung nêu trên về các hành vi nghiêm cấm. Nếu vi phạm một hoặc nhiều hành vi, tùy thuộc mức độ vi phạm Sảnh Bài sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn, tước bỏ mọi quyền lợi của bạn đối với các sản phẩm, dịch vụ của Sảnh Bài và sẽ yêu cầu cơ quan chức năng truy tố bạn trước pháp luật nếu cần thiết.
 8. Thực hiện các trách nhiệm khác theo quy định của pháp luật.


II.
Sảnh Bài:

 1. Nếu bạn không cung cấp hoặc cung cấp thông tin không trung thực, không chính xác; hoặc nếu chúng tôi có cơ sở để nghi ngờ rằng thông tin đó là không chính xác; hoặc nếu bạn vi phạm bất cứ điều khoản nào trong Thỏa thuận sử dụng dịch vụ này hoặc các quy định khác của Sảnh Bài được công bố chính thức trên website, Sảnh Bài có toàn quyền chấm dứt, xóa bỏ tài khoản của bạn mà không cần sự đồng ý của bạn và không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bạn.
 2. Mọi vi phạm của chủ tài khoản trong quá trình sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Sảnh Bài, Sảnh Bài có quyền tước bỏ tất cả quyền lợi của chủ tài khoản đối với việc sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Sảnh Bài, cũng như sẽ yêu cầu cơ quan chức năng truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 3. Khi phát hiện những vi phạm như sử dụng cheats, hacks, hoặc những can thiệp khác, Sảnh Bài có quyền khóa tài khoản vĩnh viễn và sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.
 4. Những trường hợp phát hiện ra lỗi hoặc lỗ hổng của sản phẩm, dịch vụ nhưng không thông báo cho Sảnh Bài mà lại lợi dụng, khai thác để phá hoại hoặc phục vụ cho lợi ích, sở thích cá nhân, Sảnh Bài có quyền tước bỏ mọi quyền lợi và khóa tài khoản vĩnh viễn tùy theo từng mức độ.
 5. Có quyền xem log hệ thống để kiểm tra và xóa các vật phẩm hack, gian lận mà không cần sự đồng ý của bạn và không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.
 6. Có quyền từ chối hỗ trợ, giải quyết đối với tài khoản đăng ký thông tin không chính xác, đầy đủ và đối với những tài khoản vi phạm trách nhiệm bảo mật tài khoản được quy định ở trên.
 7. Có trách nhiệm hỗ trợ chủ tài khoản trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Sảnh Bài.
 8. Có trách nhiệm nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng đối với các trường hợp phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Sảnh Bài.
 9. Có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của chủ tài khoản và không được cung cấp cho bên thứ 3, trừ trường hợp được sự đồng ý của chủ tài khoản hoặc theo quy định của pháp luật.
 10. Các trường hợp khách hàng sử dụng tài khoản mở rộng để kết nối và truy cập, Sảnh Bài có quyền từ trối trách nhiệm về việc bảo mật thông tin cá nhân của tài khoản mở rộng đó.


D.
TRÁCH NHIỆM GIỚI HẠN

 1. Sảnh Bài không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ vấn đề gì về hệ thống khi bạn đăng ký, đăng nhập và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Sảnh Bài.
 2. Nếu phát sinh rủi ro, thiệt hại trong trường hợp bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố đường truyền internet hoặc do thiên tai v…v… người dùng phải chấp nhận những rủi ro, thiệt hại nếu có. Sảnh Bài cam kết sẽ lỗ lực giảm thiểu những rủi ro, thiệt hại phát sinh. Tuy nhiên Sảnh Bài sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào phát sinh trong các trường hợp này.
 3. Sảnh Bài có quyền tạm ngừng cung cấp sản phẩm, dịch vụ để bảo trì, sửa chữa và nâng cấp. Trường hợp này, Sảnh Bài sẽ có thông báo chính thức trên website và không chịu trách nhiệm đối với mọi phát sinh khi hệ thống tạm ngừng để bảo trì.
 4. Các phương thức thanh toán đã nạp vào sản phẩm, dịch vụ của Sảnh Bài sẽ không được hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào.
 5. Sảnh Bài không chịu trách nhiệm rủi ro về mọi giao dịch của bạn với bên thứ 3 trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Sảnh Bài. Khi bạn sử dụng sản phẩm và/hoặc giao dịch với bên thứ 3, bạn đã hiểu và đồng ý tự chịu trách nhiệm cho mọi rủi ro phát sinh.
 6. Trong bất kỳ trường hợp nào, Sảnh Bài không chịu trách nhiệm pháp lý về bạn hoặc bất kỳ người nào cho bất kỳ tổn thất nào, dù là trực tiếp, gián tiếp, bất ngờ hoặc là hậu quả của những phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Sảnh Bài hoặc không thể sử dụng được sản phẩm, dịch vụ của Sảnh Bài.


E.
TRANH CHẤP & KHIẾU NẠI

 1. Bạn đồng ý rằng, bất kỳ khiếu nại nào phát sinh từ Thỏa thuận sử dụng dịch vụ này hoặc thỏa thuận sử dụng sản phẩm khác của Sảnh Bài phải được đệ trình trong vòng 01 (một) tháng kể từ ngày xảy ra vi phạm.
 2. Sảnh Bài chỉ hỗ trợ, giải quyết khiếu nại, tố cáo của bạn trong trường hợp bạn đã ghi đầy đủ, trung thực và chính xác thông tin khi đăng ký tài khoản.
 3. Đối với tranh chấp giữa người sử dụng với nhau hoặc giữa người sử dụng với Sảnh Bài, Sảnh Bài sẽ căn cứ log hệ thống để giải quyết. Theo đó, Sảnh Bài sẽ bảo vệ quyền lợi tối đa có thể cho người sử dụng đăng ký đầy đủ thông tin theo quy định. Quyết định của Sảnh Bài là quyết định cuối cùng.
 4. Bạn đồng ý bảo vệ, bồi hoàn và loại trừ Sảnh Bài khỏi những nghĩa vụ pháp lý, tố tụng, tổn thất, chi phí bao gồm nhưng không giới hạn án phí, chi phí luật sư, chuyên gia tư vấn có liên quan đến việc giải quyết hoặc phát sinh từ sự vi phạm của bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm của Sảnh Bài.

 
F.
BỔ SUNG

 1. Thỏa thuận sử dụng này có hiệu lực đối với mọi khách hàng có đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Sảnh Bài.
 2. Thỏa thuận sử dụng này có hiệu lực hơn bất cứ thỏa thuận nào giữa các bên liên quan đến Sảnh Bài, và thay thế mọi Thỏa thuận sử dụng trước đây nếu có.
 3. Nếu bất kỳ phần nào của bản Thỏa thuận sử dụng này được xác định lại là không thể thực hiện được, thì phần còn lại sẽ vẫn có đầy đủ hiệu lực.
 4. Nếu thực tế bạn không thực thi các Thỏa thuận sử dụng, các điều khoản vẫn giữ nguyên giá trị cam kết.
 5. Việc sửa đổi, từ bỏ Thỏa thuận sử dụng này phải được lập thành văn bản và có sự xác nhận của Sảnh Bài.
 6. Bạn sẽ không chuyển bất kỳ quyền hoặc nghĩa vụ của mình theo Thỏa thuận sử dụng này đến bất cứ ai khác mà không có sự đồng ý của Sảnh Bài.
 7. Tất cả quyền và nghĩa vụ theo bản Thỏa thuận sử dụng được Sảnh Bài tự do chuyển nhượng trong việc kết nối, mua lại, sát nhập hoặc bán tài sản và bằng các hoạt động của pháp luật.
 8. Không có gì trong bản Thỏa thuận sử dụng ngăn cản Sảnh Bài tuân thủ pháp luật.
 9. Tuyên bố này không trao bất kỳ quyền lợi nào cho bên thứ ba.

 VIDEO

FANPAGE